หน้าหลัก > บทความ > มีประกันอุบัติเหตุไว้...เที่ยวสบายหายห่วง
16 มี.ค. 2563
มีประกันอุบัติเหตุไว้...เที่ยวสบายหายห่วง
มีประกันอุบัติเหตุไว้...เที่ยวสบายหายห่วง
หน้าร้อนต้องได้เที่ยว วันหยุดยาวเพียบต้องไม่เสียเที่ยว มนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา หลายๆ คนคงวางแผนท่องเที่ยวไว้ข้ามปี หรือล่วงหน้าเป็นเดือนๆ เล็งวันหยุดไว้เรียบร้อยแล้ว ตั้งมั่นว่าต้องได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างมีความสุขใช่ไหมล่ะคะ

เพราะถึงเวลาที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจ แบบไม่ต้องคิดถึงเรื่องงาน หลีกหนีความเครียด พักจากความเหน็ดเหนื่อยจากการงาน ได้เวลาโฟกัสที่ตัวเอง มาชาร์จแบตเรียกพลัง เพื่อให้พร้อมกลับไปทำงานอย่างมีแรง เปลี่ยนบรรยากาศมารับความสดชื่นในต่างจังหวัด หวังจะเที่ยวให้คุ้มสมกับที่รอ วางแผนท่องเที่ยวมาอย่างดี เที่ยวแบบไร้กังวล 

แต่เพื่อที่คุณจะได้เที่ยวอย่างสบายใจ ก็อย่าลืมวางแผนป้องกันความเสี่ยง ด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับเป็นทางเลือกในการบริหารความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น โดยมีค่าชดเชยที่จะเข้าช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้ เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ควบคุมและคาดเดาไม่ได้ แม้คุณจะไม่ประมาท และระมัดระวังอย่างไรก็แล้ว แต่ความประมาทของคนอื่นหรือสิ่งผิดพลาดจากปัจจัยอื่นๆ ก็อาจสร้างความเสียหายให้กับคุณได้อย่างไม่คาดคิด ตั้งแต่การเกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย หรือรุนแรงไปจนถึงขั้นเสียชีวิต 

หรืออาการบาดเจ็บอาจรุนแรงที่ทำให้ไม่สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ กระทบการทำงาน จนรายได้ประจำ รายได้เสริมก็หดหาย เริ่มร่อยหรอ เพราะมีค่ารักษาพยาบาลเป็นภาระ หรือต้องเจ็บตัวแล้วยังต้องเจอค่ารักษาทำเอาเจ็บใจ  ต้องดึงเงินเก็บมาใช้ในการจ่ายค่ารักษา เป็นการใช้เงินที่คุณไม่ได้คาดคิดมาไว้ก่อน ดังนั้น ลองหาตัวแทนประกันที่น่าเชื่อถือแล้วปรึกษาเลือกความคุ้มครองที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณอุ่นใจในการดำเนินชีวิตและในระหว่างท่องเที่ยวดูสิคะ
Share to Twitter