หน้าหลัก > บทความ > ไปเที่ยวกันไหม ?
16 มี.ค. 2563
ไปเที่ยวกันไหม ?
ไปเที่ยวกันไหม ?
ใครที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก มีความเครียด หรือหาหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ลองให้การท่องเที่ยวเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ได้พักผ่อน โดยไม่ต้องไปไหนไกล เพราะในประเทศไทยยังมีสถานที่สวยๆ น่าเที่ยวอีกเยอะที่คุณยังไม่เคยสัมผัส  ซึ่งแน่นอนว่าการท่องเที่ยวต่างจังหวัดก็ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้เรากลับมามีแรงอีกครั้ง โดยเฉพาะการเที่ยวเชิงธรรมชาติที่จะช่วยให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด ใครที่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี ลองมาดูสถานที่เด็ดๆ ที่เรานำมาเสนอกันเลยค่ะ 


เขาใหญ่
เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่เต็มไปด้วยป่าไม้และอากาศบริสุทธิ์ เขาใหญ่จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่เพียงได้รับความนิยมแค่คนไทยเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย และยังมีทั้งที่พักสวยๆ วิวดีๆ ให้เลือกพักมากมาย หรือจะเลือกพักโดยการกางเต็นท์เพื่อพักผ่อนก็มีให้ 


บ้านรักไทย
เชิญชมวิวสวยงามที่บ้านรักไทยในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีวิวสวยราวกับไปเที่ยวเมืองนอกเชียวล่ะ ซึ่งคุณจะรู้เลยว่าวิวเมืองไทยนั้นไม่แพ้ที่ไหนเช่นกัน ถ้าใครชอบถ่ายรูปแล้วล่ะก็ การมาเที่ยวที่นี่จะทำให้คุณมีรูปสวยๆ เก็บไว้ดู ไว้อวดในโลกโซเชียลเพียบเลยล่ะ 


เกาะกูด
เป็นเกาะที่สวยราวกับทะเลแดนสวรรค์ มีจุดเด่นคือน้ำทะเลที่สะอาดสดใส  และด้วยความสะอาดของน้ำทะเลบวกกับความสมบูรณ์ของเกาะแห่งนี้ จึงทำให้เป็นแหล่งที่เที่ยวพักผ่อนที่น่าสนใจมาก นักท่องเที่ยวก็ไม่พลุกพล่าน จึงเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างยิ่ง 


แม้จะเดินทางในประเทศ ทางที่ดีก็ควรจะทำประกันการท่องเที่ยวเอาไว้ด้วย เพราะการเดินทางและทำกิจกรรมต่างๆ นั้น มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ หากทำประกันการท่องเที่ยวเอาไว้ อย่างน้อยก็จะได้อุ่นใจได้ว่าจะได้รับการคุ้มครองหรือดูแลจากบริษัทประกันที่เลือกทำไว้


อ้างอิง https://travel.trueid.net/detail/jEWDQeqrgaV
Share to Twitter